Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi

Với sự ô nhiễm nghiêm trọng từ không khí thì hệ thống tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể mang đến sự cân bằng môi trường sống, mang đến sức khỏe và tinh thần tốt cho mỗi thành viên trong gia đình. Vậy việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi cần phải chú ý những điều gì? Quy trình thiết kế ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Kết quả hình ảnh cho tieu canh ho ca koi

Các vấn đề khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi

Thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi mất bao nhiêu thời gian?

Bạn thấy choáng ngợp trước sự đồ sộ của tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi. Bạn không biết phải mất bao nhiêu thời gian để có thể hoàn thành nó. Tùy vào diện tích hồ cá koi của ngôi nhà mà có thời gian thi công khác nhau. Bên cạnh đó, một số khách hàng còn trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ với các mức độ cầu kỳ khác nhau, sự nên có thể thời gian sẽ kéo dài thêm dài ngắn khắc nhau, nhưng trung bình để hoàn thành một hồ cá koi sẽ mất khoảng 15 – 25 ngày.

Diện tích tối thiểu để xây hồ cá koi là bao nhiêu?

Thông thường một thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi chuẩn có độ dài tầm 7m, chiều rộng 4m, và sâu 1.2m. Với kích thước hồ cá koi này thì bạn hoàn toàn có thể nuôi từ 15 đến 20 chú cá koi cho đến khi chúng trưởng thành.

Hình ảnh có liên quan

Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công tiểu cảnh hồ cá koi, bạn nên cân nhắc, tính toán địa điểm cho phù hợp với kích thước chuẩn. Nếu gia chủ quan tâm đến phong thủy thì cũng cần nghiên cứu thêm về phong thủy ngôi nhà mình để lựa chọn một vị trí đẹp nhất, hợp phong thủy nhất, từ đó đảm bảo mang đến tài lộc thịnh vượng cho cả gia đình.

Hình ảnh có liên quan

Chi phí xây hồ cá koi là bao nhiêu ?

Để có một công trình hồ cá chép koi đẹp thì bên cạnh vấn đề diện tích, chỗ đặt hồ, lựa chọn hướng phong thủy thì chi phí là yếu tố bất cứ một gia chủ nào cũng quan tâm.

Chi phí xây dựng hồ cá koi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cơ bản phải kể đến: diện tích hồ, các thiết bị sử dụng, cá, cây cối, các món đồ trang trí, đơn vị thi công hồ cái coi…Bạn cần cân nhắc từng yếu tố để có sự đầu tư phù hợp và hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho tieu canh ho ca koi

Quy trình thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo thi công hồ cá koi theo quy trình tiêu chuẩn sau:

·        Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ mong muốn xây hồ cá koi.

·        Lắng nghe sở thích , yêu cầu của khách hành để từ đó lên ý tưởng cho phù hợp.

·        Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu cần thiết, các nguyên liệu trang trí xung quanh hồ cá.

·        Tính công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước

·        Tiến hành thi công hồ và lắp hệ thống lọc nước

·        Kiểm tra chất lượng của nước trong hồ và tiến hành thả cá đợt 1

·        Kiểm tra một số nồng độ nitrat, nitric, amoniac

·        Điều chỉnh lại lần cuối cùng bộ lọc nước hồ cá và bàn giao hồ.

Kết quả hình ảnh cho tieu canh ho ca koi

Đơn vị thiết kế tiểu cảnh sân vườn sân thượng

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín nhất để thiết kế sân vườn sân thượng? Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn. Khi bạn lựa chọn dịch vụ, chúng tôi đảm bảo:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế tiểu cảnh.

– Tư vấn tốt nhất cho mỗi không gian sân vườn, đảm bảo yêu cầu của khách hàng, sự an toàn, tính thẩm mỹ.

– Luôn tìm phương án thiết kế và thi công tốt nhất, thẩm mỹ nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24

Chúng tôi với dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn yên tâm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tin Liên Quan